Phá dỡ nhà cũ hcm

Xe Cuốc Đức Hưng là đơn vị chuyên tháo dỡ nhà cũ, Chúng đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tháo dỡ nhà cũ tại TPHCM. Chúng tôi tháo dỡ các công trình như:

 -Nhà mặt phố liền kề.
– Nhà ở dân cư.
– Nhà trong hẻm, ngõ sâu.

Xã hội đang ngày càng phát triển, và đời sống của người dân ngày càng được nâng cao. Vì thế mà nhu cầu được ở, được sinh sống trong một căn nhà khang trang chính là điều tất yếu. Tuy nhiên để có mặt bằng xây dựng công trình mới thì việc làm đầu tiên đó chính là phá dỡ nhà cũ.

Tuy nhiên việc đập phá, tháo dỡ cũng không hề đơn giản. Phá dỡ làm sao để cho an toàn và có mức chi phí thấp nhất thì đòi hỏi các đơn vị thi công phải có được năng lực và kinh nghiệm thực sự trong việc đập phá nhà cũ

Xe Cuốc Đức Hưng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị. chúng tôi sẽ thu mua tất cả những thứ như: cây gỗ, tônxà gồ,cửa sắt,cửa gỗ…với giá đúng trên thị trường hiện tại .Để giúp cho khách hàng giảm tối đa về chi phí tháo dỡ. Với đội ngũ nhân viên lành nghề,nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm cộng với máy móc hiện đại, dịch vụ của chúng tôi sẽ là giải pháp an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Quy trình làm việc của chúng tôi.

  • Ngay khi tiếp nhận thông tin khách chúng tôi sẽ cho người xuống khảo sát trực tiếp.
  • Tư vấn cho khách hàng về quy trình tháo dỡ.
  • Thu mua tất cả đồ vật như ,tủ ,cửa ,cây,tôn, xà gồ ….
  •  Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng về việc tháo dỡ.
  • Sau khi hai bên đã thống nhất và định ngày tháo dỡ ,chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và ký kết

Quy trình tháo dỡ:

Bước 1: khảo sát địa địa chất nơi chuẩn bị phá dỡ. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết nộp cho phòng thanh tra xây dựng Phường hoặc Quận.

Bước 2: che chắn, tập kết máy móc, thiết bị chuẩn bị phá dỡ.

Bước 3: Thi công tháo dỡ

Bước 4: Thu gom sắt thép, vận chuyển đất, phế thải ra khỏi công trình

Bước 5: Dọn dẹp hoàn tất, bàn giao mặt bằng

Nhưng Ưu Điểm Về Dịch Vụ Của Chúng Tôi. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua và tháo dỡ nhà cũ. Có trang thiết bị máy móc hiện đại. Có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, chịu khó, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Biện pháp thi công tối ưu nhất, giảm bụi, giảm tiếng ồn nhất. Thi công nhanh, gọn ,không ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh. Bàn giao đúng hợp đồng đề ra.

Khi quý khách có nhu cầu tháo dỡ, các dịch vụ liên quan vui lòng liên hệ:

Mr Hưng:  090.898 5438

Trả lời

Thiết kế Website Wordpress
Chat With Me on Zalo